Web Chơi Game

Cách nạp tiền Kufun cực kì đơn giản

Rate this post

Trong thời gian gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi về cách nạp tiền Kufun mới từ các tân thủ. Hiện tại các cổng game đã cho ra đời khá nhiều phương thức nạp tiền khác nhau để người chơi lựa chọn.

Kufun cho ra đời hình thức nạp tiền mới để phục vụ nhu cầu của người chơi. Bài viết sau đây của mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền Kufun chỉ trong một nốt nhạc cực đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận Giftcode Kufun cho người mới

Hướng Dẫn Nạp Tiền App Game Bài Đổi Thưởng Kufun

Bạn chơi có thể lựa chọn một trong những hình thức nạp tiền dưới đây. Mỗi phương thức sẽ có cách nạp tiền khác nhau, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để không gặp phải các trường hợp đáng tiếc nhé!

Nạp Tiền Kufun qua nhân viên CSKH

Nếu bạn là một người không thực sự rành về game thì hình thức nạp tiền qua nhân viên CSKH cũng hợp lý. Muốn nạp tiền vào game bạn cần gọi đến số hotline của cổng game, sau đó nhờ nhân viên hướng dẫn. Bộ phận CSKH sẽ giúp bạn nạp tiền theo yêu cầu.

Tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ uy tín của bạn mà cổng game sẽ giới hạn số tiền nạp. Hình thức nạp tiền sẽ tương tự như toán sau. Hình thức bạn sẽ phải trả số tiền tương đương với mức đã nạp trước đó.

Nạp Tiền Kufun bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền qua thẻ cào là một hình thức truyền thống và được nhiều người chơi lựa chọn.

Bước 1: Ấn chọn “thẻ cào”

Bước 2: Tại ô “số tiền cần nạp” bạn điền đúng số tiền nạp mong muốn. Ở hình thức nạp này cổng game đưa ra 8 mệnh giá cho phép bạn lựa chọn tăng dần như 20K, 30K, 50K, 100K, 200K, 300K, 500K, 1M.

Lưu ý: Khi nạp tiền theo phương thức trên bạn sẽ có tỉ lệ quy đổi 100 k= 80 k. Nếu nhập nhầm mệnh giá bạn sẽ không được nhận tiền.

Bước 3: Chọn mua ngay

Nạp tiền bằng hình thức gửi tin nhắn

Ngoài cách nạp tiền trên việc nạp tiền bằng hình thức tin nhắn cũng được nhiều người chơi lựa chọn. Để sử dụng được phương thức trên bạn phải đảm bảo rằng trong tài khoản điện thoại bạn có tiền.

Sau khi kiểm được tiền trong tài khoản máy, bạn bắt đầu soạn tin nhắn với mức nạp tiền tương ứng rồi gửi đến số điện thoại của cổng game. Số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ sau khi nạp thành công vào tài khoản Kufun.

Ví điện tử MoMo

Ví điện tử Momo ngày càng trở thành ứng dụng thanh toán được nhiều người yêu thích. Bởi sự hiện đại và tiện ích mà ứng dụng này đem lại.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là người sử dụng đã quen với những tính năng mới của ví momo. Bước nạp tiền qua ví điện tử momo bạn chơi có thể thực hiện các thao tác sau đây

Bước 1: Vào nạp tiền shop

Bước 2: Chọn hình thức “Momo Pay“. Tại đây bạn có thể chọn nhiều cổng khác nhau: Momo cổng 77, MoMo copay, MoMo cổng Y, MoMo cổng 907.

Bước 3: Nhập số tiền cần nạp. Mệnh giá đa dạng và không có giới hạn: 20K, 100K, 300K, 500K, 1M, 2M, 5M, 20M.

Bước 4: Bấm chọn “mua ngay”

Zalo Pay

Nếu bạn không sử dụng ví điện tử MoMo thì bạn có thể lựa chọn nạp tiền qua ZaloPay. Và thao tác thực hiện cũng như

Bước 1: Chọn nạp tiền shop

Bước 2: Tại giao diện nạp tiền lựa chọn “ZaloPay”

Bước 3: Nhập số tiền cần nạp.

Mệnh giá được sử dụng khi nạp tiền Zalopay: 20K, 100K, 300K, 500K, 1M, 2M, 5M

Bước 4: Chọn “mua ngay”

QR-Banking

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với những cách thức nạp tiền bên trên bạn có thể tham khảo cách nạp tiền qua QR-Banking. Chỉ với một vài giây thao tác đã có thể dễ dàng nạp tiền.

QR-Banking có ba cổng nạp: QR-Banking copay, QR-Banking Cổng-Y và QR-Banking Cổng-907. Mệnh giá nạp của các cổng lên tới 10M.

Khi đã lựa chọn được mệnh giá và số tiền cần nạp. Hãy chọn “mua ngay“, hệ thống sẽ trả lời yêu cầu của bạn và điểm thưởng sẽ tiếp tục được tăng nếu quá trình nạp tiền thành công.

Lỗi hay gặp khi nạp tiền tại Kufun

Khi nạp tiền tại Kufun nhiều game thủ đã gặp phải những lỗi sau:

Chọn nhầm hình thức nạp

Quên liên kết tài khoản với những ứng dụng nạp tiền nhanh

Lựa chọn mệnh giá không khớp với số tiền cần nạp

Trước khi nạp tiền anh em lưu ý phải kiểm tra thật kĩ những thông tin này nhé để không gây nên các sự cố đáng tiếc.

Exit mobile version