Cùng Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế kỷ 1 – Age of War 1 (Full Game Play)

Rate this postCuộc Chiến Xuyên Thế Kỉ : Đích cuối của trò chơi là đội bên bạn phải tồn tại và tiêu diệt được lô cốt của đối phương.
Game được phân chia ra làm 5 thời đại. Bạn sẽ chuyển sang được thời đại tiếp theo nếu đủ điểm Kinh nghiệm. Để thu được điểm này bạn cần tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bạn cũng có thể xây dựng thêm vũ khí phòng thủ. Tìm và lựa chọn vũ khí phù hợp để có thể chống trả với kẻ thù.
Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ tấn công đặc biệt và công cụ này sau mỗi lần sử dụng phải chờ một khoảng thời gian khôi phục. Mỗi một thời đại sẽ có một công cụ tấn công đặc biệt khác nhau.
Bạn không thể khôi phục được lô cốt của mình. Tuy vậy nó sẽ tự tăng điểm sức khoẻ mỗi khi phát triển lên thời đại tiếp theo. Hãy tập trung hết sức bảo vệ lô cốt của mình.
Cách chơi game Cuộc chiến xuyên thế kỷ:

– Sử dụng chuột kích vào Menu hoặc lựa chọn quân phù hợp.
Tải bản Cuộc chiến xuyên thế kỷ cho Android Hoặc Cuộc chiến xuyên thế kỷ cho IOS để chơi trên điện thoại của bạn.
Subscribe để xem nhiều video game mới hơn

Xem Thêm Các video Playlist games ở đây

Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ dainghia 25

Fanpage Facebook :
▶ Google Plus Official:

Tag: choi game cuoc chien xuyen the ky 1, dainghia 25, Cùng Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế kỷ 1 – Age of War 1 (Full Game Play), Cuộc Chiến Xuyên Thế kỷ 1, Age of War 1, Cuộc Chiến Xuyên Thế kỷ 1 – Age of War 1, Cuộc Chiến, Age Of War How To Win Easy Game, vũ khí, kẻ thù, Age Of War Fight Enemy, Fight Enemy, Cuộc Chuyến Thế Kỉ, Thế Kỉ 1 Cuộc Chiến, Cuộc chiến Kẻ Thù, Survival Age OF War, vũ khí phòng thủ, defensive weapons

Xem thêm: https://webchơigame.vn/category/review

Nguồn: https://webchơigame.vn

You might also like

One thought on “Cùng Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế kỷ 1 – Age of War 1 (Full Game Play)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *