Cuộc Sống Của Barbie & Ken – Ngày Lễ Đám Cưới Tại Bãi Biển – Hoạt Hình BúpBê Trở Thành Cô Dâu Tập 1

Rate this post💛❤️♫ Hãy đăng ký thành viên tại đây

🦄💙 Xem thêm phim hay tại Minky TV !💚

Barbie và Ken chuẩn bị đám cưới! Họ chuẩn bị làm lễ cưới với những bạn bè thân nhất. Barbie trở thành cô dâu thật xinh và chơi các trò chơi đám cưới!

♫ Đăng ký để xem nhiều video hơn! Đăng ký miễn phí! Hãy đăng ký thành viên tại đây

Cuối cùng Barbie và Ken sẽ trở thành vợ chồng. Trong bộ phim này, Barbie và Ken sẽ làm đám lễ tiệc cưới và đám cưới trước gia đình và những người bạn bè thân nhất. Bạn của Barbie, hai chị em Frozen Elsa và Anna đánh thức Barbie dậy để đi spa và làm tóc cho lễ cưới. Barbie được trị liệu bằng spa, mặt nạ và làm tóc. Trong khi đó, bạn bè của Ken và anh ấy coi TV đùa giỡn với nhau và ăn Pizza. Đây chỉ là tập 1 thoi, ngày đám cưới hạnh phúc nhất của Barbie và Ken còn dài, các bạn hãy trở lại để để xem nhé!

Xem thêm video khác tại đây:

🌸 Barbie Skipper Chúc Mừng Sinh Nhật 16 Tuổi Tập 11 – Tiệc Sinh Nhật Skipper Với Công Chúa Disney

⭐ Barbie Skipper Chúc Mừng Sinh Nhật 16 Tuổi Tập 8 – Cô Giáo Cho Mọi Người Bài Kiểm Tra Đồ chơi trẻ em

🌸 Đồ Chơi Trẻ Em BARBIE EM BÉ Mở Hộp Đồ Chơi Barbie Skipper Babysitter Toy Unboxing

⭐ Cuộc Sống Của Barbie & Ken đến Cửa hàng Bán Thú Vật Nuôi và Mua Một Con Chó Tập 1 Búp bê đồ chơi

❤️❤️❤️❤️ Nói chuyện với MINKY tại FACEBOOK ❤️❤️❤️:

MINKY channelVN là một kênh youtube hoàn toàn cho trẻ em. Sử dụng búp bê để kể chuyện, MINKY channelVN cam kết cung cấp các video truyện tranh cho trẻ em thân thiện. Xem video búp bê mới hàng ngày. Tất cả câu chuyện cổ tích yêu thích của bạn sẽ trở nên sống động qua những con búp bê. Hàng ngày diễu sẽ có phim hoạt hình búp bê mới mẻ. Kênh MINKY channelVN là nơi dành cho trẻ em giải trí!

Tag: game barbie chia tay ken, búp bê, Đồ chơi, Búp Bê Barbie, Barbie, do choi tre em, for kids, Công Chúa, Ngày lễ đám cưới, Đám Cưới tại Bãi Biển, Wedding Day, Wedding Day Morning Routine, Ken, Ken Doll, Dolls, Doll, Toy Story, Toy Stories, Hoạt Hình, BúpBê Trở Thành Cô dâu, Lễ Tiệc cưới, Trò Chơi, Trò Chơi Lễ Cưới, Trò Chơi Đám Cưới, Kid, Kids, Wedding Games, Elsa, Frozen, Anna, Frozen Elsa, Frozen Anna, Disney Princess, Nàng Tiên Cá, Tiệm Tóc Búp Bê, Vợ Chồng, Cuộc Sống của Barbie & Ken, Minky, Toddler

Xem thêm: https://webchơigame.vn/category/review

Nguồn: https://webchơigame.vn

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *