Đấu Bò Tót- Lễ Hội đua bò tót Nguy Hiểm Nhất Thế Giới -Đấu Bò tót cực hay

Rate this postLễ hội đấu bò tót diển ra hàng năm ở tay ban nha đây là lễ hội truyền thống của người tay ban nha .

ễ hội truyền thống có nguồn gốc rất lâu đời từ thời Trung Cổ này được đánh giá là náo nhiệt, sôi động, kích thích nhưng cũng đầy sợ hãi.

Những con bò chạy đằng sau và người tham gia buộc chiếc khăn đỏ biểu tượng xứ Basque chạy đằng trước, chỉ cách chúng không xa. Họ tìm cách để những con bò tót đuổi mình trên chặng đường dài 850 mét từ rìa thị trấn tới trung tâm đấu bò tót. Tại đây, những con bò tót sẽ đối mặt với những người chuyên nghiệp hơn: các đấu sĩ bò tót (matador). Họ chờ sẵn chúng ở sân đấu bò để tham chiến.

Tag: game dau bo tot, những tình huống đau ruột với bò tót, những tai nạn đấu bò tót, xem tai nạn vì đấu bò tót, clip tai nạn đấu bò tót, tai nạn kinh hoàng khi đấu bò tót, Đấu bò tót, Chuyện lạ thế giới, Trò trêu bò tót, bo tot huc chet nguoi, bò tót húc người, bò húc, động vật, nguy hiểm, chơi ngu, chơi ngu nhất thế giới, chơi ngu hài hước, chơi ngu và cái kết, chơi ngu nhất, chơi ngu bá đạo, Tuyển Tập Những Tình Huống Hài Hước, Những Tình Huống vui nhộn, Tuyển Tập Những Tình Huống Bá Đạo

Xem thêm: https://webchơigame.vn/category/review

Nguồn: https://webchơigame.vn

You might also like

27 thoughts on “Đấu Bò Tót- Lễ Hội đua bò tót Nguy Hiểm Nhất Thế Giới -Đấu Bò tót cực hay

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *