TOTAL WAR SHOGUN 2: END GAME PHÁ ĐẢO, TUYÊN BỐ CHỦ QUYỀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Rate this post#totalwarshogun2 là một tựa game chiến thuật được phát hành bởi SEGA trong năm 2011. Tiếp nối series #TotalWar, phần này sẽ đưa người chơi trở về Nhật Bản thời phong kiến vào thế kỷ 16, giống với phần đầu tiên là Shogun: Total War, sau khi cuộc chiến tranh Ōnin diễn ra trong thời Mạc Phủ Ashikaga. Nhật Bản bị chia cắt thành nhiều bè phái đối đầu nhau, mỗi nhóm có một lãnh chúa (Daimyō) riêng luôn muốn chiến đấu để giành quyền thống trị.
Địa điểm trong game tập trung vào các còn đảo của Nhật Bản (ngoại trừ Hokkaido). Người chơi sẽ nắm quyền điều khiển 1 trong các nhóm này với mục tiêu là đàn áp đối thủ và nắm quyền kiểm soát Nhật Bản. Trong game có tổng cộng 9 gia tộc và mỗi nhóm sẽ có điểm khởi đầu khác nhau và thế mạnh chính trị, quân đội cũng không giống nhau.
———————————–
♥♥ Anh em sẽ có cái nhìn rõ nét về game. Để quyết định xem có nên chơi tựa game như vậy hay không.
♥♥ Hoặc đơn giản mua bỏng ngô nằm ngả lưng trên ghế, xem tớ chơi cũng là cái thú rất gì và này nọ hê hê.
♥♥ Mình sẽ đăng video vào lúc 23h các ngày trong tuần. Anh em nhớ đăng ký kênh và bật nút chuông bên cạnh, để không bỏ lỡ các video thú vị của mình nhé!
► Youtube kú đêm
gamer :
► Fanpage #kúđêmgamer :
Mọi người có thể xem những phần trước trên fanpage Game Kú Đêm.

Tag: game phong tuyen khong gian, total war vn, total war shogun, total war crack, total war vietnam, total war shogun 2 gameplay, total war shogun 2 việt hóa, total war shogun 2 vietnam, total war shogun 2 trailer, total war shogun 2 tips, total war shogun 2 multiplayer, total war shogun 2 oda, total war shogun 2 complete, total war shogun 2 mod, total war shogun 2 truc tiep game, ku dem gamer, total war shogun 2 katana samurai, total war shogun 2 all clans, total war shogun 2, ninja, geisha, kú đêm gamer

Xem thêm: https://webchơigame.vn/category/review

Nguồn: https://webchơigame.vn

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *