Truy Tìm Kho Báu Cổ Trong Kim Tự Tháp | Assassin's Creed Origins – Tập 43 | Big Bang

Rate this postTruy Tìm Kho Báu Cổ Trong Kim Tự Tháp | Assassin’s Creed Origins – Tập 43 | Big Bang

– id nono live 47773255
Tên Cà Văn Lỏ

Liên Hệ Quảng Cáo :
[email protected]

Assassin’s Creed Origins đúng như cái tên của nó: khởi nguyên của Assassins Brotherhood và nhân vật chính của phiên bản lần này – Bayek of Siwa, ông tổ và là người sáng lập ra hội sát thủ “thần thánh”

Bayek xuất thân không hề tầm thường khi anh là một Medjay – chức quan tương đương với “Xưởng Vệ” trong văn hóa người Châu Á, đảm nhiệm việc can giám và bảo vệ các khu vực trọng điểm như hoàn cung, biên giới hay các khu vực linh thiêng. Tuy nhiên, đến thời Nữ hoàng Cleopatra, lực lượng Medjay bị giải thể, chỉ còn lại một người duy nhất chính là Bayek. Đó cũng là lý do khiến anh trở thành cái gai trong mắt của những tên cầm quyền vốn đã bị “La Mã hóa”. Sự bành trướng của La Mã đẩy Ai Cập vào một cuộc suy thoái và bị biến thành một tỉnh của La Mã. Thời điểm đang có sự thay đổi quyền lực mạnh mẽ này để lộ ra những khuất mắc buộc Bayek phải lên đường, rời bỏ quê hương của mình để vén màn những bí ẩn khiến cả một Ai Cập vĩ đại hàng ngàn năm rơi vào cảnh diệt vong.

➤ Đăng Ký Chanel :
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :

Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

Tag: game di tim kho bau trong kim tu thap, big bang, assassin’s creed origins big bang, assassin, ubisoft, assassin’s creed ai cập, assassin’s big bang, sát thủ assassin, assassin’s creed odyssey, assassin’s creed origins, chơi game assassin’s creed, hội sát thủ assassin, sát thủ assassin big bang, sát thủ big bang, creed, big bang assassin, assassin’s creed, assassin’s creed origins archery, assassin’s creed origins walkthrough part 43, Truy Tìm Kho Báu Cổ Trong Kim Tự Tháp

Xem thêm: https://webchơigame.vn/category/review

Nguồn: https://webchơigame.vn

You might also like

23 thoughts on “Truy Tìm Kho Báu Cổ Trong Kim Tự Tháp | Assassin's Creed Origins – Tập 43 | Big Bang

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *